รายการสินค้า

Information

ผู้ผลิต

สินค้าราคาพิเศษ

ผู้จัดหาสินค้า

ติดตั้งสัญญาณกันขโมยบ้าน

ช่วงเทศกาลวันหยุดยาวจะได้เที่ยวอย่างหายห่วง

        สวัสดีครับสำหรับสำหรับท่านผู้ที่แวะผ่านเข้ามาทางเว็บไซต์ โปรซีเคียว88 ของเรา ช่วงนี้ก็ใกล้จะถึงช่วงเทศกาลวันหยุดยาวต่อเนื่องกันอีกแล้วนะครับ หลายๆคนก็คงจะเตรียมตัววางแผนที่จะกลับบ้าน หรือการท่องเที่ยวต่างจังหวัดบ้าง ต่างประเทศบ้าง   บางคนก็อาจจะหนีไปเที่ยวคลายร้อนต่างประเทศในช่วง เทศกาลสงกรานต์ ซึ่งเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ก็ได้มีกฎหมายใหม่ๆ แปลกๆ ออกกันมาเพียบเพื่อป้องกันอุบัติเหตุบนท้องถนน ซึ่งหลายๆคนก็อาจจะไม่ค่อยเห็นด้วยเท่าไร

       วันนี้ทางบริษัทเราก็มีสินค้ามาแนะนำในช่วงที่ไม่มีคนอยู่บ้าน และทำให้บ้านของเรานั้นปลอดภัยยิ่งขึ้นในช่วงเทศกาลวันหยุดยาวแบบนี้กันครับ สำหรับวันนี้จะมาแนะนำ สัญญาณกันขโมยบ้าน   ซึ่งสัญญาณกันขโมยบ้านโดยทั่วไปก็จะมีด้วยกกัน 2 แบบ แบบที่สัญญาณกันขโมยเดินสาย และแบบที่เป็น สัญญาณกันขโมยบ้านไร้สาย ซึ่งวันนี้ทางเราจะขอแนะนำแบบที่เป็นระบบไร้สาย ซึ่งสามารถนำไปติดตั้งได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว โดยที่ไม่จำเป็นต้องจ้างช่างมาเดินสายไฟ สายอุปกรณ์ให้เกิดความยุ่งยาก แถมยังไม่ทำให้บ้านที่เรารักเป็นรอยด้วย   สำหรับยี่ห้อที่จะมานำเสนอก็นี้เลยครับ สัญญาณกันขโมยบ้าน ยี่ห้อ YALE รุ่น B-HSA6404GSM สำหรับรุ่นนี้ได้ออกแบบมาเป็น ระบบไร้สาย หรือระบบไวเลสทั้งหมด   และอุปกรณ์ที่ติดตั้งพวก เซ็นเซอร์ตรวจจับประตู เซ็นเซอร์ตรวจจับหน้าต่าง เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว หรือแมะกระทั้ง ตัวแจ้งเตือน ก็ยังเป็นระบบไวเลสทั้งหมด   สำหรับรุ่น B-HSA6404GSM   นี้ได้ออกแบบมาพร้อมกับการควบคุมสั่งงานผ่านทาง Application ได้อีกด้วย ซึ่งเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า ในการสั่งปิดหรือเปิดระบบสำหรับการแจ้งเตือนนั้นสามารถรองรับการแจ้งเตือนได้สูงสุด 6 เบอร์โทรศัพท์ โดยการแจ้งเตือนด้วยการโทร และการส่ง SMS เข้ามาที่มือถือที่ทำการตั้งค่าเอาไว้   ซึ่งเราอาจจะเพิ่มเบอร์โทรศัพท์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปสักหนึ่งเบอร์เพื่อให้สามารถมาตรวจสอบที่บ้านของเราได้รวดเร็วขึ้น   เพียงเท่านี้ก็ทำให้บ้านอันเป็นที่รักของเราปลอดภัย

สัญญาณกันขโมยบ้าน

       หลายๆคน อาจจะต้องห่างบ้านจากบ้านต่างจังหวัดเพื่อเข้ามาทำงานในเมือง ซึ่งแน่นอนว่าเทศกาลหยุดยาวแบบนี้   ในหนึ่งปีจะมีโอกาสได้กลับบ้านที่ต่างจังหวัดเพื่อไปหาพ่อแม่ กลับไปหาคนที่รัก ก็ทำให้คลายความกังวลที่จะอดเป็นห่วงบ้านอีกที่ไม่ได้ ซึ่งระบบ สัญญาณกันขโมย นี้ก็ได้ตอบโจทย์ ความต้องการของเราได้กับช่วงเทศกาลหยุดยาวแบบนี้ และหวังว่าทุกคนจะกลับบ้านไปหาครอบครัว หรือไปท่องเที่ยวกันแบบสนุกสนาน กลับมาพร้อมรอยยิ้ม แทนที่จะกลับมาทำงานอีกครั้งต้องมาเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดคิดกับการโดนโจรงัดบ้าน คงไม่ดีแน่ๆ ดังคำที่ว่ากันไว้ดีกว่าแก้ และสำหรับเทศกาลสงกรานต์ ปี 2560 นี้ก็ขอให้เดินทางกันปลอดภัยถ้วนหน้าครับ