รายการสินค้า

Information

ผู้ผลิต

สินค้าราคาพิเศษ

ผู้จัดหาสินค้า

กล้องวงจรปิดและความปลอดภัยในหอพัก

          ในปัจจบันมักจะมีหอพักหรือคอนโดมิเนียมขึ้นใหม่มากมายหลายที่ ซึ่งภายในหอพักหรือคอนโดนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แต่นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกแล้วสิ่งที่จำเป็นที่หอพักจำเป็นต้องมีคือ ระบบการรักษาความปลอดภัยที่ดีตลอด24ชั่วโมงซึ่งหอพักส่วนใหญ่จะมี พนักงานรักษาความปลอดภัย เฝ้าตอนกลางวัน 1 คน ตอนกลางคืน 1 คน แต่ รปภ.เพียงคนเดียวไม่สามารถมองเห็นทุกซอกทุกมุมของหอพักได้เช่นเดียวกับคอนโดมิเนียมซึ่งมีขนาดใหญ่และกว้างกว่าหอพักมาก จึงจำเป็นต้องมีสิ่งที่ช่วยให้เรามองเห็นมากกว่าการจ้าง รปภ. คือการติดตั้งกล้องวงจรปิดเพื่อช่วยให้เรามองเห็นมุมต่างๆภายในและรอบๆหอพักได้ง่ายขึ้น เพื่อใช้ในการตรวจสอบบุคคลที่เข้า-ออก หอพักตลอด 24 ชั่วโมง หรือใช้ตรวจสอบความผิดปกติที่เกิดขึ้นภายในหอพักว่ามีบุคคลภายนอกเข้ามาเพื่องัดหรือขโมยของ ของคนที่อยู่ภายในหอพักหรือเปล่า หรืออาจจะใช้เพื่อตรวจภายในหอพักว่าบุคคลภายในนั้นมีการงัดหรือแอบเข้าห้องคนเพื่อไปขโมยหรืออาจเข้าไปทำอย่างอื่นที่ไม่ดี เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของผู้ที่อาศัยภายในหอพักของท่าน

          1.ตรวจสอบบุคคลที่เข้าออกหอหัก เราควรจะติดตั้งกล้องเพื่อดูทางเข้าออกของหอพัก ควรเลือกจุดที่สามารถมองเห็นเป็นมุมกว้าง ถ้าหอพักเล็กๆอาจจะใช้กล้อง1ตัวเพื่อดูทางเข้าออกและลานจอดรถได้ แต่หอพักขนาดใหญ่ควรเพิ่มกล้องอีก1ตัวเพื่อดูลานจอดรถเพื่อป้องกันการโจรกรรม ซึ่งกล้องวงจรปิดที่เหมาะสำหรับการติดตั้งภายนอกอาคารควรจะมีอินฟาเรดด้วยเพราะนอกอาคารนั้นอาจจะมีแสงน้อยซึ่งอาจทำให้กล้องวงจรปิดบันทึกภาพได้ไม่ชัด สามารถกันน้ำหรือความชื้นได้ ซึ่งกล้องวงจรปิดส่วนใหญ่ที่กันน้ำได้และมีอินฟาเรดจะเป็นกล้องวงจรปิดประเภท Bullet ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อติดตั้งนอกอาคารโดยเฉพาะ

ตัวอย่างกล้องวงจรปิดภายนอกอาคาร จะเป็นทรงกระบอกและขายึดกับผนังหรือเพดาน

กล้องวงจรปิด Hikvision DS-2CE16D0T-IR

          2.การป้องกันการเข้าออกของบุคคลภายนอก กล้องวงจรปิดใช้เพื่อบันทึกภาพคนเข้าออกหอพักได้อย่างเดียวซึ่งไม่สามารถป้องกันบุคคลภายนอกที่เป็นมิจฉาชีพได้ ซึ่งอาจจะต้องติดตั้งระบบคีย์การ์ดเพื่ออนุญาติให้บุคคลภายในหอพักเข้าได้เท่านั้น

          3.ตรวจสอบบริเวณภายในหอพัก ควรจะติดกล้องวงจรปิดตามทางเดินและสามารถมองเห็นหน้าประตูห้องได้ทุกห้องเพื่อป้องกันคนภายนอกที่ผ่านประตูคีย์การ์ดมาได้หรือบุคคลภายในที่ไม่หวังดีต่อห้องข้างๆ หรืออาจจะมีบุคคลภายในลืมล็อคห้องแล้วมีสิ่งของสูญหายเราจะสามารถตรวจเช้คได้กล้องวงจรปิดที่นิยมและเหมาะสมสำหรับติดตั้งไว้ภายในอาคารนั้นจะเป็นกล้องวงจรปิดแบบโดมซึ่งมีการออกแบบที่สวยงามติดตั้งและทำความสะอาดได้ง่าย สามารถติดตั้งไว้บนเพดานได้ทุกห้อง กลมกลืนกับห้องไม่เป็นที่สะดุดตา

ตัวอย่างกล้องวงจรปิดภายในอาคารแบบโดม จะเป็นทรงครึ่งวงกลมไม่มีขายึด

กล้องวงจรปิด Hikvision DS-2CE56D1T-VPIR

          4.ประตูแต่ละห้องควรจะมีโซ่ล็อคจากข้างในและมีตาแมวเพื่อส่องดูคนที่เคาะประตูอยู่ข้างนอก ในกรณีที่มีผู้ไม่หวังดีต้องการที่จะเข้ามาขโมยทรัพย์สินหรือทำร้ายเรา

          เมื่อท่านที่เป็นเจ้าของหอพักหรือคอนโดมิเนียมทราบถึงอันตรายเหล่านี้แล้ว จึงขอแนะนำให้ท่านติดตั้งอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยเหล่านี้เพื่อความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของท่านและผู้อาศัย สนใจกล้องวงจรปิดCCTV www.prosecure88.com โทร  02-970-5865,082-444-5171