รายการสินค้า

Information

ผู้ผลิต

ผู้จัดหาสินค้า

กล้อง Dome VS Bullet

DS-2CE56C0T-IRP

กล้อง Dome

รุ่น DS-2CE56C0T-IRP นี้ ของเรา เหมาะสำหรับการติดตั้ง ภายในบ้าน ,ห้องโถง หรือออฟฟิตต่างๆโดยกล้องโดมจะแบ่งเป็นสองลักษณะกล้องแบบธรรมดาและกล้องแบบอินฟราเรด โดยกล้องโดมธรรมดาจะมีโหมด D/N สำหรับดูภาพในตอนกลางวันเป็นภาพสีและตลอดกลางคืนจะเป็นภาพขาวดำ จะสามารถมองเห็นในที่มืดได้ดี โดยกล้องอินฟราเรดจะมีความทนทานมากกว่ากล้องธรรมดา เพราะถูกออกแบบเพื่อป้องกันการทำลาย แต่ไม่สามารถกันน้ำกันฝนได้ดี โดยระยะของกล้องอินฟราเรดนั้นขึ้นอยู่กับ ตัวกล้องว่าจะมีระยะการมองเห็นที่เท่าไร  ส่วนกล้องโดมที่เราได้เอารูปขึ้นนั้น สเปคมีดังต่อไปนี้ขนาดเลนส์ 3.6mm
หลอดอินฟราเรด 12 ดวง
ระยะอินฟราเรด 20m
ความละเอียดในการบันทึก 720P
มาตรฐาน IP66 ป้องกันน้ำ

ซึ้งกล้องของเรานั้นสามารถติดตั้งภายนอกได้ แต่ไม่เนะนำให้ติดเพราะว่ากล้องโดมนั้น ไม่เหมาะติดภายนอกบ้าน เพราะไม่

สามารถกันแดดได้และฝนได้ดีเท่าที่ควร ข้อดีของกล้องโดมคือ

1.ติดตั้งแล้วดูสวยงาม

2.ใช้พื้นที่ในการติดตั้งที่น้อยเก็บสายง่ายดูสวยงามในเวลาติดตั้ง

3.กล้องโดมจะติดบนเพดานที่เป็นฝ้าได้ ทำให้ฝ้าไม่หนักจนเกินไป

 

ข้อเสียข้อเสียของกล้องโดมคือ

1.ไม่เหมาะสำหรับติดภายนอกบ้าน อาคาร หรือออฟฟิต

2.ไม่ทนแดดความร้อนได้ดีเท่าที่ควร ไม่กันฝน

ชนิดของกล้องโดม

โดยกล้องโดม ทั่วไปจะมีลักษณะ เป็นทรงครึ่งวงกลม ตัวกล้องทำมาจากพลาสติดทั้งตัวสามารถปรับมุมกล้องได้ รอบทิศ

กล้องโดมชนิดป้องกันทุบ จะติดตั้งในที่จุดเสี่ยง กับการถูกกระแทก จากอุปกรณ์หรือกลุ่มบุคคลที่ไม่หวังดี เหนื่องจากตัวถังของกล้องจะทำด้วยเหล็กแล้วจะมีฝาครอบที่ทำด้วยพลาสติก ผสมยางหนาเป็นพิเศษทำให้เกิดความยึดหยุ่น เมื่อมีการกระแทกเขากลับตัวกล้อง โดม

กล้องโดมชนิดอินฟราเรด เหมาะสำหรับติดตั้งภายในร่มเงาเหมือนเดิม กรณี ที่ลูกค้าต้องการดูภาพในที่มืดสนิทเวลากลางคืน มีให้เลือกใช้ทั้งชิฟชาร์ป และโซนี่ วัสดุอุปกรณ์ที่เป็นเหล็ก ผสมอลูมิเนียมเพื่อเพิ่มความแข็งแรง หรือพลาสติกเบาๆ และดูดีส

กล้องโดมชนิด แอบซ่อน

ชนิดนี้เหมาะสำหรับ การติดตั้งเพื่อการตวรจ จับ หรือจับผิดโดยเฉพาะ เนืองจาก การติดตั้งจะเป็นลักษณะ การซ่อนกล้องไว้ในอุปกรณ์อะไรก็ได้ ที่อยู่ในภาวะปกติเพื่อให้ดูแปลกไปจากเดิม หรือ เพื่อไม่ให้เป้าหมายรู้ตัวว่าติดกล้องอยู่

กล้องโดมทีวีไลน์สูง เป็นกล้องที่มีประสิทธิภาพสูง ที่เน้นการระบบแสงดงภาพที่มีความละเอียดสูง เหมาะสำหรับหน่วยงานที่ต้องการภาพคมชัด สูงสุด

DS-2CE16D0T-IT3

กล้อง Bullet

ยกตัวอย่างกล้องBulletรุ่น DS-2CE16D0T-IT3 ของเรานั้นเป็นกล้องที่นิยมใช้กันมากเป็นกล้องรูปโดมติดตามฝ้าหรือพนังด้านกำแพงได้เป็นฝ้าที่เป็นพลาสติดใส-ดำมองไม่เห็น ติดตั้งบริเวณใดบริเวณหนึ่งแบบถาวร จึงไม่มีใครเห็นว่ากล้องส่องไปทางไหน สีของกล้องสามารถเลือกให้เข้าสีฝ้าหรือกำแพงได้อย่างกลมกลืนจึงเหมาะสำหรับติดตั้ง ทั้งภายในและภายนอกได้ดีสามารถกันน้ำกันฝนได้อย่างดี เพราะมีระบบ IPกันน้ำกันฝุ่นทำให้กล้องคงทัน เมื่อตอนกลางคืนภาพสามารถปรับเป็นโหมดอินฟราเรดได้ดี ซึ้งจะมองเห็นภาพเป็นขาวดำ ซึ้งในปัจจุบันสามารถเลือกระยะอินฟราเรดได้ตามที่ต้องการ ระยะของการมองเห็นเท่าไร

ข้อดีของกล้อง Bullet

1.เป็นกล้องที่ทนต่อสภาพอากาศได้ดี

2.Bullet เป็นกล้องที่สามารถซูมระยะไกลได้ดี

3.สามารถติดได้ทั้งภายในบ้านและนอกบ้านได้

4.มีระบบป้องกันน้ำและป้องกันฝุ่น

 ข้อเสียของกล้อง Bullet

1.เป็นกล้องที่ขนาดใหญ่

2.เห็นกล้องได้ชัดเจน เวลาติดตั้ง ดูไม่ค่อยสวยงาม

3.มีน้ำหนักค่อนข้างเยอะ ถ้าติดในงานจะดูแลรักษายาก