รายการสินค้า

Information

ผู้ผลิต

ผู้จัดหาสินค้า

Review AVM417ZAP 2Megapixel AVTECH

AVM417ZAP

กล้องวงจรปิด IP CAMERA

      วันนี้เราจะมาพูดถึงกล้องวง AVTECH IP CAMERA รุ่น AVM417ZAP กล้องรุ่นนี้มีความน่าสนใจ น่าซื้อมาใช้กว่ากล้องรุ่นอื่น มาดูกันว่าทำอะไรได้บ้าง มีความละเอียดเท่าไร ภายในตัวกล้องแถมอะไรมาให้ด้วย กับราคาที่ไม่แพง  สำหรับกล้องวงจรปิด ตัวนี้ไม่ได้น้อยหน้ากล้องวงจรปิดของค่ายอื่นๆกันเลยทีเดียว

AVTECH IP CAMERA

รูปกล้อง AVM417ZAP

สำหรับกล้องวงจรปิด AVM417ZAP ที่ให้ความละเอียดมาถึง 2 ล้านพิกเซล พร้อมกับมีไมโครโฟน Build in ซ้อนมาให้ภายในตัวอีก  มีรูปลักษณ์ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ใช้ติดตั้งภายในได้สะดวกพร้อมกับขายึดกล้องที่สามารถปรับหมุนทิศทางซ้าย ขวา หรือก้ม เงยได้ง่าย  ที่สำคัญยังสามารถจ่ายไฟไปกับสาย LAN แบบ POE (Power-over-Ethernet) 

คู่มือและขากล้อง AVM417

FEATURES

* Easy network setup with your iPhone / iPad

* POE (Power-over-Ethernet) support to eliminate the use of power cables and reduce installation costs *ONVIF standard supported to simplify system integration

*2 Megapixel SONY H.R. image sensor with HDTV 720p quality, allowing users to notice minor details more easily

* External alarm I/O device connection

* Microphone & speaker built-in for two-way audio transmission

* Remote Surveillance

   -- Fully compatibility on iPhone & iPad, and Internet Explorer® on Windows® operating system

       ขนาดของเลนส์ที่กล้องให้มาอยู่ที่ f3.8mm/F1.5  ใช้ไฟเลี้ยงกล้อง 12V DC  ระยะอินฟาเรดส่องได้ไกลสุดถึง 10 เมตร  รองรับการเชื่อมต่อ External Alarm I/O   ไว้สำหรับการทำ push video แจ้งเตือนทางโทรศัพท์มือถือ มีไมโครโฟนและลำโพงในตัวอีกด้วย ทางค่าย AVTECH รับประกันสินค้า 2 ให้กับสินค้าทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็นกล้องระบบ Analog  HD TVI และ กล้องวงจรปิด IP CAMERA  สุดท้ายที่ขาดไม่ได้ก็ต้องสามารถดูผ่านมือถือออนไลน์ และฟรีตลอดอายุการใช้งาน

ป้ายกำกับ: กล้องวงจรปิด , AVM417ZAP

เขียนโดย                 

โปรซีเคียว88|Prosecure88.com