สัญญาณกันขโมยบ้าน DSC IMPASSA แบบไร้สาย

สัญญาณกันขโมยบ้าน  DSC IMPASSA แบบไร้สาย

สัญญาณกันขโมย DSC

     สวัสดีครับวันนี้ทางบริษัทของเราก็ได้จัดหาสินค้าเกี่ยวกับสัญญาณกันขโมยบ้านและระบบรักษาความปลอดภัย  ได้นำสินค้าตัวใหม่มานำเสนอคือยี่ห้อ  DSC IMPASSA  หลายท่านอาจจะเคยได้ยินมาบ้าง  หรือยังไม่รู้จักสินค้ายี่ห้อนี้มาก่อน   สำหรับวันนี้ก็จะได้มาเขียนบทความเกี่ยวกับสินค้าแบรนด์นี้กันว่า  มาจากประเทศอะไร  ระบบฟังก์ชันการทำงานเป็นอย่างไรกันบ้าง ไปดูกันครับ

     สัญญาณกันขโมย DSC IMPASSA เป็นสินค้าที่ผลิตมาจากประเทศ CANADA ซึ่งได้รับมาตรฐานระดับโลก  พร้อมกับได้รับการรับรองมาตรฐานจากสถาบัน UL,ULC,CE  สัญญาณกันขโมยบ้าน DSC จะใช้เทคโนโลยีแบบไร้สาย  เพื่อให้สามารถติดตั้งกับหน้างานได้ง่ายและสะดวกขึ้นโดยไม่ต้องเดินสายสัญญาณไปหาอุปกรณ์ในแต่ละจุด  ลดต้นทุนสำหรับค่าติดตั้งและยังสามารถส่งสัญญาณได้ไกลสุดถึง 350 เมตร สำหรับพื้นที่โล่ง   ยังไม่พอยังสามารถต่อกับอุปกรณ์ตรวจจับแบบไร้สายได้ถึง 64 โซน  เพียงเท่านี้ก็เพียงพอสำหรับการนำอุปกรณ์ไปติดตั้งตามประตู  หน้าต่างภายในบ้านรอบบ้านได้ครบ  สามารถโทรแจ้งเมื่อมีผู้บุกรุกอัตโนมัติได้ 4 หมายเลข พร้อมกับโทรซ้ำเมื่อไม่ได้รับสาย  ยังสามารถรองกับอุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนไหว  อุปกรณ์ป้องกันการงัดแงะหน้าต่าง หรือประตูบ้านได้ด้วย

     ทำไมเราต้องติดตั้งระบบกันขโมย ? เพราะเราไม่ได้อยู่เฝ้าบ้านตลอดเวลา  หรือแม้กระทั้งเวลานอนหลับบางคนก็หลับลึกจนปลุกไม่ยอมตื่น  เหตุการณ์ไม่คาดฝันอาจจะมีคนมาบุกบ้านเรากลางดึกก็ได้  แม้แต่มี รปภ เฝ้าหน้าหมู่บ้านตรวจคนเข้า-ออก ก็ยังไม่พ้นโจรปีนรั่วเข้ามาได้อยู่ดี  

บ้านของคุณละ….  มีสัญญาณกันขโมยบ้านหรือยัง?